Sau son kem, Rosmake ra tiếp BST son sáp mới gồm 7 sắc son cho 1 tuần xinh đẹp có đáng mua?

Sau son kem, Rosmake ra tiếp BST son sáp mới gồm 7 sắc son cho 1 tuần xinh đẹp có đáng mua?
 
Sau thành công của BST son kem lì mỏng nhẹ Rosmake Matte với 9 màu son trendy, mới đây Rosmake tiếp tục trình làng BST son sáp mang tên "𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐰𝐞𝐞𝐤 𝐥𝐢𝐩𝐬𝐭𝐢𝐜𝐤". Bộ sưu tập son 07 màu theo 3 tông chủ đạo: Hồng, Cam, Đỏ với kỳ vọng bạn chỉ mất 1 phút để rạng rỡ suốt 24 giờ với khả năng khóa ẩm tuyệt đối cho đôi môi mềm mịn. Chỉ sau 2 tháng đã ra thêm sản phẩm mới, nhưng liệu BST này của “Ros” có thực sự gây được tiếng vang hay không?

Theo giới thiệu, Rosmake tìm kiếm công thức phù hợp, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều màu da và có khả năng bền màu trong nhiều giờ. Bộ son sáp chỉ có 3 tông màu đại diện cho 3 phong cách: Hồng – Cô nàng ngọt ngào thiên về tông hồng nữ tính; và Cam – Cô nàng chất lừ thiên về tông cam hiện đại, khỏe khoắn, và Đỏ - Cô nàng nổi bật, quyền lực và quyến rũ.

 

Về phần thiết kế, BST son sáp có bao bì chất riêng, đóng thành hộp chữ nhật chắc chắn. Ba món mỹ phẩm bên trong được chia thành từng ô gọn gàng, vuông vắn, mỗi sản phẩm lại có thêm 1 vỏ đựng son. Tông màu đỏ hồng đơn giản. Dưới vỏ son đánh số màu son giúp bạn dễ phân biệt màu son bên trong.

Có thể nói về mặt bao bì bên ngoài, BST này được thiết kế hoàn hảo, “chiếc hộp” vuông vắn, cộng thêm chất liệu nhung nhung mịn mịn khi cầm tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Ngay cả mỗi sản phẩm bên trong lại chưa thực sự hoàn hảo. Vì vỏ bằng nhựa nên mỗi thỏi son khá nhẹ, tạo cảm giác “hẫng” và cũng dễ dây bẩn.

Dù vậy điểm cộng của BST "𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐰𝐞𝐞𝐤 𝐥𝐢𝐩𝐬𝐭𝐢𝐜𝐤" là những thỏi son siêu mềm mịn mà cô gái nào cũng cần, Rosmake cũng vô cùng thông minh khi đưa ra 3 tông màu đỏ - cam – hồng: đều là những tông màu dễ dùng và phù hợp với làn da của hầu hết con gái Việt. Có thể nói chỉ cần đầu tư 1 lần cho bản thân thì các bạn gái đã có trong tay BST 7 màu son đỉnh cao dùng cho 7 ngày trong tuần. Thêm vào đó với mức giá 165.000 VNĐ/ thỏi, thì đây cũng là mức giá siêu rẻ mà chất lượng siêu ổn.

top
gio hang