SẢN PHẨM TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ROSSIE

Bạn biết đấy...

Hôm trước, chúng tớ có một câu chuyện hơi dài về chất lượng sản phẩm Rossie luôn hướng tới. Một con đường dài, sẽ có lúc mệt và lắm lúc sẽ đuối, nhưng với niềm tin rằng khách hàng rồi sẽ hiểu, sẽ tin và sẽ cảm nhận những gì chúng tôi mang lại thì con đường ấy sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho vẻ đẹp của người dùng cũng như phát triển kinh doanh của Rossie.

Ví như: BỘT Ủ THẢO MỘC dưới đây, 1 trong những dòng sản phẩm mà bất cứ thương hiệu mỹ phẩm nào hiện nay cũng có. Nhưng để nó xuất hiện trong thương hiệu Rossie thì đó là cả một quá trình:

 
 

 
 Chúng tôi biết bạn muốn trắng nhanh, nhưng để làm nên điều đó thì độ an toàn của sản phẩm có còn được đảm bảo? Bởi thế nên mỗi liệu trình tắm trắng 100% từ thiên nhiên nhiên của Rossie, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng hãy nhẫn nại làm theo đúng phương pháp và kiên trì thực hiện. 

 Đã rất nhiều lần chúng tôi muốn thay đổi công thức cho phù hợp với thị hiếu của chính khách hàng: TRẮNG NHANH, TRẮNG NGAY, TRẮNG SAU VÀI NGÀY,... nhưng chúng tôi lại nghĩ: Khách hàng liệu có đồng ý khi biết nó không an toàn?

 Sản phẩm này có thể không được như mong muốn hiệu quả tức thì, nhưng chỉ cần bạn làm theo đúng cách thì chắc chắn làn da sẽ được cải thiện đáng kể là điều sẽ xảy ra.

 Ngoài ra, cũng không ít khách hàng phàn nàn hoặc không ưng ý về sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng nhận lỗi về phía mình và ghi nhận để cải thiện sản phẩm dần tốt hơn. Chúng tôi biết rằng: có vấp ngã thì mới có thành công, không có con đường nào trải dài hoa hồng cả!

 Và còn nhiều vấn đề khác như tìm kiếm nguyên liệu an toàn, đảm bảo giá thành cạnh tranh,... để có thể hình thành nên một dòng sản phẩm không là điều đơn giản. Nhưng nghĩ đến quá trình theo đuổi đam mê, như phụ nữ chúng mình truy tìm sự hoàn hảo của vẻ đẹp thì chúng tôi lại không muốn dừng lại! 

 Bởi sản phẩm chúng tôi làm ra, không chỉ cho bạn dùng mà cả người thân, là bạn bè, là đồng nghiệp chúng tôi cũng tin tưởng sử dụng. Thế nên chúng tôi mong bạn hiểu: những gì an toàn thì hiệu quả không thể đến trong ngày 1, ngày 2 sử dụng. Như cách chúng tôi ươm mầm và nuôi dưỡng từng ngày để có ngày hôm nay 


Tham khảo: BỘT Ủ sẽ phát huy hết tác dụng nếu tuân thủ những bước sau đây!
 

Có thể kết hợp đều đặn cùng kem dưỡng da chống nắng để đạt hiệu quả tốt nhất


------------------------

Rinh ngay về nhà liệu trình bột thuốc bắc với giá ‘siêu ưu đãi’ chỉ 180.000đ khi mua 1 liệu trình320.000đ khi mua 2 liệu trình “ngay hôm nay”

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ  ĐƯỢC:

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN “MIỄN PHÍ”                                                

Nhận ngay “QUÀ TẶNG KHỦNGKHI MUA HÀNG nhé!!!
 

HOTLINE TƯ VẤN: 19002050 (MIỄN PHÍ)

FANPAGE: Nguyễn Hằng Spa


 
 
top
gio hang