Rosmake cho ra mắt set 9 màu son kem lì nhẹ tênh!

Ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 chỉ 245K/2 cây, giá bình quân chưa đến 150.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm, đây là mức giá siêu mềm cho 2 cây son kem siêu mỏng nhẹ Rosmake Matte!

Sau quá trình nghiên cứu với từng thành phần dù là nhỏ nhất. Rosmake chính thức cho ra mắt BST 9 màu son kem Rosmake Matte.

Bộ sưu tập Rosmake Matte với kỳ vọng nàng chỉ mất 5 giây để rạng rỡ suốt 16 giờ khả năng lì môi của em son kem Rosmake Matte.
Chỉ sau 2 tháng ra mắt, liệu dòng sản phẩm này của Rosmake có thực sự gây được tiếng vang hay không?

Theo giới thiệu, Rosmake đã bắt tay cùng các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu để tìm ra công thức phù hợp, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều màu da và có khả năng bền màu trong nhiều giờ. Bộ sưu tập có 9 tông màu cho nhiều phong cách: 
- Nhẹ nhàng tự nhiên
- Nổi bật cá tính
- Trẻ trung năng động

Về phần thiết kế, BST có bao bì siêu dễ thương với tông màu chủ đạo là màu hồng. Với combo 2 son, và combo 3 son được thiết kế bởi chiếc hộp xinh xắn gọn gàng, vuông vắn kèm theo 1 chiếc thiệp nhỏ nhỏ. Thiết kế vỏ son bởi lớp vỏ nhựa lì trong suốt giúp bạn dễ phân biệt màu son bên trong. Có thể nói về mặt bao bì bên ngoài, BST này được thiết kế khá tốt, “chiếc hộp” vuông vắn, khi cầm tạo cảm giác dễ thương, hiện đại. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm bên trong lại còn hoàn hảo hơn. Vì vỏ bằng nhựa nên tạo cảm giác “siêu nhẹ tay”; thiết kế nhỏ nhắn giúp chị em có thể mang đi mọi nơi. 
Về kết cấu son: Son được thiết kế dạng kem, siêu lì lên đến 16h. Thoa lên môi sẽ thấm ngay chỉ 5 giây mà không hề gây bết dính. Thêm 1 điểm cộng là đầu cọ hơi vát nên cực kì dễ tán son đều lên môi và không sợ bị lem.


Đúng là sản phẩm cơ bản mà cô gái nào cũng cần, sự lựa chọn thông minh với những tông màu dễ dùng và phù hợp với làn da của hầu hết con gái Việt. Có thể nói Rosmake cực kì đầu tư cho BST son kem siêu mỏng nhẹ có thể dùng được hàng ngày. Thêm vào đó với mức giá chỉ 245.000VNĐ/ cây - MUA 1 TẶNG 1, tính trung bình mỗi sản phẩm có giá chưa tới 200.000 VNĐ thì đây cũng là mức giá siêu mềm, mà chất son chuẩn miễn bàn.

Mua ngay BST son kem lì Rosmake Matte nàng nhé!

top
gio hang