Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần TM&SX Rossie Natural Comestic chúng tôi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chính hãng, mỗi sản phẩm chứa các tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp khác. Tất cả sản phẩm này đều được chúng tôi chọn lựa và kiểm tra rất gắt gao về chất lượng, cũng như việc đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho khách hàng. Rất vinh dự và tự hào khi rossie.vn là nhà phân phối độc quyền của dòng sản phẩm làm đẹp.

Đối với chúng tôi, vấn đề quan trọng nhất để có thể tồn tại trong bất kỹ lĩnh vực kinh doanh nào là chữ tín. Vì vậy phương chăm làm việc của chúng tôi là “Nơi bạn gửi trọn niềm tin”. Cũng từ lí do này, mà mỗi dòng sản phẩm trước khi đến tay Khách Hàng, chúng tôi đều phải chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc gia. Tất cả các mỹ phẩm đều phải có chất lượng tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao và phù hợp với người Việt Nam. Ở mỗi sản phẩm chúng tôi đều đưa ra mức giá tốt nhất dành cho Khách Hàng.

Rossie luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ. Đây là những người nhiệt huyết và tận tâm, có kiến thức chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc từ việc chọn lựa sản phẩm như thế nào cho phù hợp đến việc chăm sóc và bảo vệ da như thế nào cho đúng cách. Trên những chặn đường chăm sóc vẻ đẹp sắp tới – Họ sẽ đồng hành cùng bạn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các chị em phụ nữ – quý ông và cả các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Chúng tôi tự hào là mạng lưới phân phối uy tín rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ các trung tâm spa, những phòng khám da liễu, cho đến thẩm mỹ viện, các trung tâm Slon về mi-mày-tóc, cả các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc da, và nhất là các chị em đang có nhu cầu làm đẹp.

Rossie luôn mong muốn ngày càng có nhiều người được tiếp cận các mỹ phẩm và dược phẩm chất lượng. Nên nếu Quý khách hàng nào có nhu cầu trở thành đại lý phân phối những sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

top
gio hang